skin problem

mga mommy sinu po nakaranas sa baby nila ng ganto anu po ginawa niyo para mawala po .salamat po sa sasagot

skin problem
81 Replies

punasan Po lagi leeg Lalo n after feeding or pag mainit panahon and keep mo pong dry leeg ni baby.. mas lalala Po pag laging moist Yung folds Ng leeg Pwede mag sugat Ska mag balat. magmumukhang skinless longganisa leeg ni baby

Once na okay na po skin ni baby, lagi nyo po check at maintain na tuyo yung leeg nya. Pero dapat po soft yung tela ng pamunas nyo at hindi nakaka-harsh sa balat kasi totoo na napaka sensitive po ng balat ng mga babies.

mommy wag mu po hayaan na matuluan ng gatas,incase man na mabasa ng pawis or gatas lage nio po punasan,,,hipan hipan nio rin po para natutuyo ung leeg nia.....dahan dahan lang po pagpupunas kasi mahapdi po yan...

lagi mo po lilinisan or pupunasan ung mga singit singit sa katawan ni baby leeg,kilikili tas ung sa may siko , yung singit din kase prone sa pagpapawis yan .. tska malimit pag nalungad or natutuluan ng gatas yan

gatas po yan na naiwan pag nagpapadede kayo , gawin niya lagyan niyo sapin yung leeg niya pag dede siya and silipin niyo pag tapos dumedede kung may tumulo sa leeg niya napapanis kasi yan and nakakaganyan.

Hi mommy, Iba-iba ang mga babies ng nararanasan sa skin nila, Better pa check up niyo po sa Pedia para mas matignan ng Pedia kung ano ba yan nasa neck ni Baby at mabigyan ng tamang treatment ng gamot.

nagganyan din si lo dati sa leeg likodng tenga at sa wrist kasi medyo chubby si lo dahil yan sa moist natatanggal naman yang mga puti keep it clean and dry momsh.., nilagyan ko ng polpo para dry..,

use mild baby soap.. at check mo lagi kung pinagpapawisan c baby, better ask a pedia so they can recommend a remedy, if not they will give u advice to consult a derma fir your baby skin..

Paliguan mo dyan everyday tpos use pahidan mo sya ng DRAPOLINE CREAM ₱360+ yan sa mercury. Rashes na yan sa leeg nya, tpos nag babalat then palagi siguro nababasa. Iwasan mabasa sis.

May ganyan before si baby pero hindi ganyan kalaki. Super liit lang. I changed her bathsoap. Lactacyd to baby dove, to sanosan and now to aveeno. Sa aveeno lang nawala yung ganyan nya.