Team August?

My Edd is on August 31..sobrang excited na po ako.. sino dito mga team August??

154 Replies

Aug. 27 here😍😍 pero gusto ko na manganak kasi naka ka bored na dito sa bahay.. Excited to see my baby so soon.. Gusto ko 38-39 weeks manganak na ako, ayaw ko malampas sa due date ko kasi parang ang tagal tagal pa😅 tyan ko parang 5months lng ang laki.. Kaya mga tao lagi ako sinasabihan na maliit daw tumy ko

4y ago

saglit db 4-5 months palang talaga tyan mo mommy?

sa sobrang excited mommy sa gender palang ako naeexcite hehehe wala pa ultrasound EDD is on august 29 namn po ako sana umabit ng 30 para sakto s anniversary namin ni hubby.. sana maend na quarantine

Me sis, due date hanggabg August 23 😊 Waiting na lang sa arrival ni baby Pls pray na normal delivery and healthy si baby Pagpray ko din po kayo 😊❤ Thanks

5y ago

Yes sis thanks 😊❤

Aug 30 minsan sep 1 sa ultrasound. Pero sabi ng sonologist pwde na daw ako manganak 2nd week dis aug. Haayy gusto ko na makaraos.. Goodluck satin mga mamsh.

5y ago

Ako din sis sa ultrasound august 30.. pero pde daw madvance 10 days before

august 24 yung pang 40 weeks ko pero sabi ng ob ko pwedeng mas early pa dun. nakakainip na magintay 😅 gusto ko na makita baby girl ko

Me mosmhi August 5 expectation ko pero sa on at ultrasounds ko August 13 Ang due date kaya omg I have now only almost 12 day's 😭

5y ago

Goodluck mamsh.. kaya naten to..😊

Uy. Magiging ka birthday ko baby mo. Aug 31 din ako. Hehe pero ang baby ko August din. EDD Aug 14. 🥰

via LMP Aug.19 🤗 via TVS Aug.23 🤗 via PELVIC Aug.25 🤗 Hello team august! ingat tayo 🤗

August 24 ako .pero hnd ko pa alam gender ni baby.last check up ko sknya na dapa pa si baby.😃

Have a safe and successful delivery sa atin mga momshies. august 28 naman ako. :)