Mommy of 2 😍

Mga mommy sino sainyo nagamit ng daphne pills? May mga side effect po ba ? Pinapapili po kasi ako mg obygne ko either injectable or yung daphne pills po ? Ano po masasabi nyo sa daphne pills or injectable ? THANKYOU po sa sasagot β™₯️β™₯️β™₯️

1 Reply

ang alm ko yung daphne pills para sa mga nag papadede..pero para sakin mas gusto ko pills kesa injectable kase 2 weeks ako spotting i mean hindi ako hiyang sa injectable...

3y ago

subok ko na po yung daphne pills kase bf ako nun..wala nmn po naging problema nung tapos n ko mag pa bf nag trust pills na po ako..