advice

Hi mga mommy sino po team october dito..nag start na po ba kayo kahit paunti unti buy needs or gamit ni baby?? Anu po b recomended for baby bath kay baby..first baby ko kse..thank you 😊😊

2 Replies

Team october here!! Start na rin ako buy pakonti konti ng mga essentials for hospital bag ang newborn essentials. For bath itatry ko po bilin ung cetaphil na top to toe wash. Maliit muna bibilin ko. Try muna kung maging hiyang kay baby. Pag hindi try ko naman nun ung johnson 😁😁

Thank you mommy..