highblood

hi mamsh! ask ko lang sa mga na-highblood during pregnancy, naging normal po ba ang bp nyo after manganak? ako kasi ngayon lang ako nahighblood sa pagbubuntis ko. 😣 kailan po kayo nagstart ng medications ng pang highblood noong buntis kayo? thank you po sa sasagot.

1 Reply

During pregnancy lang din po ako na high blood. 7 months pregnant ako noong pina take ako meds. Nag back to normal naman yung BP ko within a month after giving birth.

4y ago

same po. also aspirin.