Pain

Mga mommy sino po naka experience sa inyo dto na sumasakit puson sa lower left side tpos nangangalay ung balakang? Ano kaya possible cause nun? Pero umiinom na ako ng duphaston. Thank you

9 Replies

Sa akin minsan sunasakit puson pag nagbubuhat ng mabibigat at napapagod, ganun balakang madali mangalay.. pinapahinga ko lang nawawala naman po agad.. pero sis mainam pacheck up ka po para sure lang

Same po tayo ng nararamdaman.... Nagduphaston din ako.. pinapabalik ako sa doctor mga october 1st week pa for my transv again..

Make sure na alam ng ob mo na despite taking duphaston may pain ka pa rin. Also mag bedrest ka lang dapat pag ganyan.

Ganyan din ako. Nag spotting ako din ako. Kaya nakaduphaston din ako 3x a day for 2 wks. 34wks na ako now.

Same tayo sis. Ganyan na ganyan din ako. Di ko din nga alam kung ano nararamdaman natin na yan.

Nung isang araw masakit din puson ko. 6 mos here. Hanggang tanghali masakit

same po tayo ng nararamdaman.anu po sabi ng ob nyo po?

patsek k po sa ob to make sure para maadvice ka ng tama

6y ago

Cge po salamat po :)