Sad news :(

Mga mommy sino po na Normal delivery dito kahit dalwa cord ang nakapulupot kay baby? Ayaw ko po kqsi ma CS #37weeksand2days

26 Replies

Hello po momsh same case po tayo. Ang sakin nga lang po ndi ko alam na naka cord coil si baby ko. Sobrang hirap me na ilabas pag ganyan lalo na pag normal delivery. Yung baby ko kasi muntik na talaga sadyang nilakasan ko ang loob ko at magaling magpaanak yung napuntahan ko na lying in. Wala na din akong amniotic fluid non kaya nung nilabas baby ko nakakain na siya ng popo at sobrang lata niya talaga. Diniretso kami nong doctor na ndi daw stable ang lagay ng baby ko nga. Sobrang masakit sa part ko miee kaya para sakin wag mo na ilagay sa panganib ang buhay ng baby mo. Kasi nung time na nirirevive baby ko sobrang sakit sa part ko at nong naging okay naman siya tinuturukan pa din siya ng antibiotics kasi nga nahirapan lumabas gawa ng cord coil. Kaya payo ko po na don kayo sa safe ikaw at ang baby niyo