help Naman PO ....

Mga mommy ... Sino PO marunong tumingin NG result NG ultrasound BPS ... Kinakabahan PO Kasi ako...Ang bilang ko PO base SA LMP q 36weeks na PO tummy q .. LMP:O2/01/2019 Edd:03/07/2020 PO ... Tnx SA sasagot Saka di pa po Kasi ako nakakapag pa Labtest ...

help Naman PO ....
1 Reply

Mukhang okay naman mamsh except may episode daw na masyadong mabilis ung heartbeat ng baby mo. Punta ka sa ob mo tanong mo kung pano ung stress test na sinasabi jan sa result

4y ago

.ganun po ba ... Pinalipat Kasi ako NG ob q SA regional Batangas ... Dahil breech daw PO c baby at baka ma C's daw PO ako ... Nung lumipat Naman PO ako NG ob di ko naipakita Ang result NG ultrasound q ..Kya sa follow up q nlang PO ... Sana ok Ang baby q ... 😟😟😟