First time mom

Hi MGA mommy sino Po marunong magbasa Ng utz..? sana may makasagot Po .thank you 35 weeks pregnant n Po ko ....

First time mom
2 Replies

mommy bakt kapo ngpa utz ng 35 wks?my mskt po b sayo?kdlasan po kc s mga nkkta ko 37wks and up ngpapautz...currently 35 wks 3d po ako now kya ntnong k lng☺️

2y ago

hi mommy... low lying placenta po Kasi aq kea monthly minomonitor Ng ob ko placenta ko . Bali twice a month ako bumibisita SA ob k .. nitong last Dec.lng Po sia Ng stop mg utz skin ....pero nitong Jan 22 utz nia ulit aq kung ano na Po lagay Ng placenta ko .. Bali 35weeks na Po ko .at yan Po ung result .. ,

Pa explain nyo po sa OB nyo