First time mom

Mucos plug Po ba to MGA mommy? 35 weeks pregnant na Po ko

First time mom
7 Replies

Mucus na po yan mommy ganan din ako. Punta ka po kung saang malapit na lying in pacheck mo po or kung may OB kayo, iinform nyo agad.

Pacheck mommy sa OB mo actually kasi di ko alam anu hitsura eh nagbloody show na kasi ko ng 38weeks spotting brown brown

2y ago

Musta ka na mommy?

Pa check po kasi grayish po kulay nyan. Naalala ko sabi ni doc may infection pg gnyan. Pero pa check nyo lang po

Since 5 months tyan q may nalabas sa akin na ganyan. Hangga't wala syang blood streaks mommy ok pa

sipon sipon ang alam ko niyan .. mas maganda punta ka po sa center or ospital niyo po

Alam ko mamsh kapag may ksamang redish or pinkish

2y ago

brownish Sia mommy d lng sia halata SA pic Po .. ., tnx po

Mucus nga yan