sino po marunong magbasa ng laboratory result po?

#first time mom

sino po marunong magbasa ng laboratory result po?
6 Replies

Try to compare yung results mo mommy sa reference values. Kapag mataas or mababa means may possible problem. Sa case mo po mommy is nasa normal range naman po lahat ng results mo maliban sa hemoglobin and B+ ang blood type mo. 😊 Pero it's better na si OB pa rin ang mag iinterpret ng lab test mo mommy.

blood type mo momsh B(+) tandaan mo n po pra sa next n pagbubuntis mo po hndi k na magpapakuha ng blood type, regarding nmn po sa blood sugar mo, sa ogtt mo, normal po pero it doesn't mean po na normal na sya throughout your pregnancy, limit lng po pagkain ng sweets & carbs po.

momsh ang baba po ng hemoglobin mo, much better na itwice mo paginom mo ng ferrous & more on green leafy veggies po, kain kapo ng atay, then irepeat mo nlng po cbc mo after a month to point out kung may pagbabago po kung tunaas po sya, normal hgb is 120-160 po.

0ang baba po ng hemoglobin nyo. baka ipa 2x/day sainyo yung ferrous/folic.

my infection due to high wbc

anemic ka