URINALYSIS

Hello mga mommy. Sino po marunong magbasa ng urinalysis result? Normal lang po ba itong akin or may UTI pa ako? 2nd urinalysis ko na po after ko mag take ng antibiotics prescribed by my OB. Thru FB lang kasi niya binasa ito. Hindi ako mapakali. Gusto ko po maka sigurado. Kinakabahan ako sa abundant epithelial cells. Ano po meaning nyan? Sana may sumagot. Thank you po.

URINALYSIS
1 Reply

Meaning po hindi midstream ang pag collect nyo ng ihi. Mas maganda if mg ccollect ng ihi yung unang flow ng ihi ay discard muna then kalagitnaang ihi ang ssaluhin. 12w3d here. Med tech po ako kea yun po ang dpt na collection ng ihi. 😊

1y ago

You said po ng antibiotics ka na po. Check your old result tska yang results mo after mg antibiotics. If nging mas mababa na ang mag results ibgsbhin effective yung antibiotics.