Urinalysis result

Hello mga sis, ask ko lang if normal ba yung epithelial cells and bacterial count pag moderate or does it mean that i have UTI? Worried po kasi ako na medyo high WBC ko Thank you.

Urinalysis result
7 Replies

unclean po ung ihi na nkuha nio po first stream ata ung nasalo nio po. dapat kalagitnaan . ok nmn po ung result daanin nlng sa tubig at paginum ng fresh buko juice

Drink plenty of water sis. Nasa 3-5 kasi yung pus cell/wbc mo. Anyway, besides dyan Normal na lahat ng parameter mo.😊

pwedeng contaminated lng Po Yung sample. 3-5 kaya pa yan ng tubig.. sa midstream k Po b kumuha? kalagitnaan po ng pag ihi?

2-6 po ung sakin pero wla nmang advice na antibiotics more on tubig lng daw para maiihi ang toxic sa ktwan

May UtI ka sis pero kaya pa yan nang water Therapy kc d nmn mtaas e

kumusta naman po mga mhii 😭mataas puba safe paba si baby

mga sis ask! ko lng po ano ibig sabihin nyan

3y ago

may uti po. yung white blood cells medyo marami.