Vitamin folic acid 5mg

Hello may concern lang ako, may iniinom kasi akong vitamin isa lang sya tapos 5mg lang sya. Folic Acid po. Ok lang ba na 5mg lang ang vitamin? I'm 7 weeks pregnant po. Pa sagot naman po salamat.#advicepls #pleasehelp #1stimemom

4 Replies

Better Ask your OB po para maibigay tamang dosage nang Vitamins na itatake nyo po 😊

At least 400mcg po dapat ang folic acid na iinumin pero ako po ang iiinom is Folart 5mg na.

3y ago

same po tayo momshie Folart 5mg.

hanggang kailan ba iniinom ang folic acid ?

3y ago

until nanganak ako, pinapainom yan sa akin ng OB ko.

No, dapat 400mg

3y ago

Yes. 5mg is equivalent to 500mcg. Reco daily dose of folic acid for pregnant is 400mcg.