maliit daw sabi ni Ob.

mga mommy sino po dito ung malaki ang tummy pero pag humiga lumiliit ang tyan? pag kakita sakin ni ob maliit dw tyan ko 31 weeks na po ako.. nag pa check up din po ako sa birthing home sinukat nila ang tyan ko narinig kopo size nya 31 po pero pag naka upo at tayo ako ang tigas nang tyan ko parang bola feeling ko nga parang puputok. pag nakahiga lang nawawala ang bump ko.

maliit daw sabi ni Ob.
1 Reply

Normal lang po yung laki mommy. as long as nararamdaman mo kalikutan ni baby