Formula Milk

Mga Mommy sino po dito NAN optipro one ang milk ni Baby? Sadyang mabula ba talaga ang milk nato? may nabasa kasi ako nkakabag ang bula ng milk habang dumododo si baby.. Galing kami sa NAN HW nag palit ako dahil nag constipate sya ngayon yan nman problem ko. Di na sya gaanong umiinom ng gatas pag change namin from 3oz naging 1 oz na lang.

2 Replies

Hindi naman kinakabag yung pamangkin ko kasi ganyan din yung milk niya tsaka hindi siya mabula.

up.. Sana nman may mkasagot please.