UTI

Mga mommy sino po dito ilang beses nag ka UTI while pregnant at ilang beses din pinag antibiotic.. Safe po ba si baby ninyo? kamusta naman po sya after delivery wala naman po bang complications?

2 Replies

Aq once lang..peru nilagnat aq ng 3 days...peru thanks god kasi ok si baby uala aman naging complict

Hello mommy, Anong antibiotic mo? And bakit pabalik balik ang UTI mo?

4y ago

Metronidazole. Hindi ko nga rin po alam Proper naman ng hygiene ko, malakas naman ako sa tubig, hindi naman ako mahilig sa maalat and matamis kaya hindi ko talaga alam.. Pag nag kakainfection pa nMam ako may kunying spotting kya nakakatakot..

Related Articles