menstraution

Mga mommy sino nka try dito ng gaya sakin. Nanganak ako last Feb 04,2020 syempre normal na duguin tayo after manganak matagal. Hanggang pakunti kunti tapos nawala na mga 3 weeks after mangananak bago tottally nawala ng lumalabas na dugo sakin. Kahapon nag start mommy may lumalabas nanaman na dugo sakin menstruation na ba eto or nag bleed na ako dala ng panganganak ko?? Pang 2nd baby ko na eto sa 1st baby ko di ako ganito almost one year bago ako nagkamenstruation ulit. Possible na menstration na ako agad kahit pure breastfeed ang 1month and 9 days na baby ko?

2 Replies

pacheck up ka ulit mamsh

4y ago

Yon na nga momsh mahirap kasi umalis basta basta ng bahay ngayon dahol sa NCOV mommy lalo na pure breastfeed ako. Takot ako dalhin si lo pag iiwan ko panu ang milk nya. Nka schedule ako check up sa ob ko sa april 1st week pa. Sige lang gawan ko lang paraan para mkapacheck up.