rashes

mga mommy sino nka experience na sobra kati ng tummy buong chan ko may rashes at di ako pinatulog sa kati..rashes ang pula pula ano po kaya ito? Im 26weeks

1 Reply

Pwede pong allergy pero try nyo po munang gumamit ng mga mild and hypoallergenic na soap or bodywash pag di paren po nawala consult your OB po

4y ago

nagpacheck up ako sis kahapon, tinest ung dugo ko pero wala pa result , kase ang iniiwasan daw baka wag naman sana na tigdas ,o tinatawag n german measles kase delikado pala kay baby un,magkka rebulla syndrome sya ,like magging bingi,bulag ,katarata,brain disability, heart problem ,,sana wag naman sna normal lng na rashes to,or allergy kase kawawa naman nkkawory