mainit pero normal ang temp

Mga mommy sino nka experience na mainit katawan ni kiddo (35 months) specially ung ulo pero kinuhanan ko Ng temp normal 35.6 lng masigla nman sya at magana sa gatas gnagawa nya pa din ung normal nyang gnagawa.....any advice?

1 Reply

Bka sa sobrang init lang po ng panahon..try nio nlng po pliguan c baby pra maibsan ang init sa ktwan qng wla nmng lagnat.

4y ago

Un nga mommy gnagawa ko kaso nka aircon nman xa Kya pano mainit ung katawan nya 🥺