Mainit ang ulo ni baby

Hello mommies. FTM po ng 2 month old Normal po ba na mainit ulo at batok ni baby? Pero yung katawan naman po niya hindi. Normal din po temp niya 36.6-36.7 lang. masigla din naman saka normal mag dede

5 Replies

gnyn nNgyri kay baby nkraan araw feel ko tlga mainit sya prang nillgnat pero pg sa termometer nomal nmn 36.9 or mas mbaba pa nkbili pko bgo kc akla ko sira ung andt0 pero.same reading nmn ung dlwa ..hayst mya maya nku nagcchek ng temperature pero normal ulo nia din mainit pinupusan ko ng towel n basa n may unting alchol.nwla din nmn

1y ago

Pinacheckup niyo po ba?

As long as okay nmn po Temperature ni baby at active parin c baby okay lang po yan.. bsta malakas parin sya mag dede normal po yan na pakiramdam po natin na maiinit sila… kci ang mga baby pawisin po…. Bsta make it sure na wlang ubo at sipon c baby..

Usually ganyan si LO ko kapag after mag dede (breastfeeding) and kapag karga ko siya. Normal lang daw po yun kasi mainit yung gatas kaya kahit naka aircon pag mag dede sila if breastfeed po ha, magpapawis yung ulo.

1y ago

Same din po kaya sa formula yun? Formula fed nalang po kasi siya ngayon e dati mix feeding.

same tayu mommy 2months and 3days na lo ko at ganyan na ganyan rin po sitwasyun niya. yung tila naliligo na sa pawin buong ulo niya pero malamig naman ang balikat at paa.

baka sa singaw ng katwan or init ng pnhon sainyo

1y ago

Hahayaan nalang po ba pag ganun or ano po ba dapat gawin?