acid reflax

mga mommy sino naka experience minsan ng acid reflax while pregnant 13 weeks pregnat here just worry bakq may epekto kau baby.

1 Reply

Ako po mamsh, madalas ko yan maramdaman hanggang nag 4 months tiyan ko. Meron na kasi ako niyan bago pa ko mag buntis pero mas madalas ko na siya maramdaman nung buntis na ko pero now wala naman na sya, 6 months nako. Ang gawin mo po bawasan mo pagkain ng spicy at maasim na pagkain, wag ka din hihiga agad after meal.