Acidic malala

Hello mga memsh. Ano pong ginawa niyo para ma ease po yung malalang acid reflax niyo? 6 weeks preggy. Thank u sa sasagot.

4 Replies

Water lots of water , tapos pag mattulog nakatagilid ako Kc pag nakatihaya ang Grabe ung heartburn ko 7weeks preggy, tapos pagkagising kumakain ako onti lang saka milk nawawala naman

12mo ago

Thank u memsh binigyan din ako ng OB ko ng Gamot yung antacid bawal din daw sa maaasim tska maanghang na pag kain. Eh doon ako nagccrave hehe

paob po kayo pero ako po ang iniinum ko plasil 17 sa mercury super effective reseta po un sakin ni doc 3x a day 30mins before meal

iwas po sa maasim na foods and paonti onti po ang kain. yun po ginawa ko..

may nirereseta si Ob ko sa ganyan mi, try mo ask ob mo po

12mo ago

Ano pangalan mii para matanong ko po sa OB ko?