Naka experience naba kau ng heartburn at acid habang buntis?

37weeks # #

4 Replies

Yes, i experienced it from my 3rd month onwards. After mo maidentify mga nagtitrigger ng acid reflux ko, iniwasan ko mga yun. My Ob-gyn recommended gaviscon. Safe naman daw yun sa buntis.

Since 33wks ako mi. Wala naman akong iniinom na gamot. Tiniis ko. Kahit walang heartburn kc i can’t sleep talaga comfortably pag gabi.

7mo ago

ako diko matiis tapos d ako makahinga

natural po ang heartburn at acid. kain ka lang po,wag rin po basta² iinom ng gamot. consult your OB po muna.

7mo ago

ok thanks

yes po

8mo ago

ilan weeks preggy ka nun ? matagal ba bago nawala? anung gamut ?