ULTRASOUND

Mga mommy sino nag pa3D ULTRASOUND senyo? Makikita ba talaga itsura niya ??Nung lumabas baby niyo.. yon ba talaga itsura??

2 Replies

Mommy depende po. Aside sa mahal ang 3d ultrasound, they cannot guarantee good image. They said mag.3d ultrasound ka daw 6 months below kasi po pag.more than, crowded na ang tiyan, di na kita si baby

Ganyan po Yung difference nla.and may Iba po may free cd.lalo sa 4d much clearer meron nadn po hd Ultrasound pero idk if meron na sa pinas.