Ganito po ba talaga itsura ng 2months

Post image
14 Replies

How could u say 2 mos na po? i mean kelan po last mens nyo, para ma count yung kung ilan weeks na po? sensya na po bago palang po ako buntis heheh. sana po masagot, salamat

Try this one search nyo sa google age of gestation computation para malaman nyo kung ilng weeks n baby nyo and kylan ang estimate date of delivery

ganyan din po yung akin. dugo pa po kse sya. sken 7 weeks plng nung nagpatvs ako..

Halos ganyan din po sa akin. 8wks 5days po si baby ko dyan Ultrasound.

Sasabihin naman po sainyo ng ob kung ilang months na yang tyan nyo.

Ganyan po yan... Pag close up mas klaro at malaki tignan...

mqa sis ...paanu ba malalaman kunq buntis KA tlqa

5y ago

Mag pt ka po or try mo magpacheckup sa ob.

Halos ganyan din po utz ko ng 8 weeks ako.

Yes po kasi maliit pa si baby. 😊