15 weeks ultrasound

Mga mommy ganito lang po ba talaga itsura ni baby sa ultrasound pag 15 weeks pa lang?

15 weeks ultrasound
8 Replies

Tingin ko po parang nakatalikod po siya Dyan.. Nung inultrasound po ako ganyan po itsura niya pag nakatalikod siya nakukuhaan.

parehas po tayo. hinahanap ko din po yung paa amd kamay po. 15 weeks and 4 days po ako. paranoid din ako. heheheh

eto po Akin 16 weeks po sya sa pelvic ganyan talaga pero sa tvs buo na body niya😊

1y ago

Salamat mi

Opo gnyan din si baby ko. Hehe 15weeks and 5days here❤️

sakin po 16 weeks si baby ko nagpakita napo gender

Same mi ulo lang din ang kita sa utz ko hahahaha

kapag po ba tvs kita din ang gender ?

yes. ano bang ineexpect mo?

1y ago

Hehehe thank you mi napaparanoid lang siguro ako 😂