masakit mga pigi at bandang pwetan

mga mommy sino gaya ko na experience ngayon,n msakit pigi ko bandang pwetan narin,lalo pag nattulog sa gabi at paggising mgkabilaan? normal kaya ito at bakit kaya? di ako gaano maktulog gawa ng lagi ako pa side side s left and right

2 Replies

Ilang weeks ka na po? Normal po sa buntis madame na nasakit lalo pagmalaki na ang tyan. Nagbabanatan na kase yung skin idagdag pa ang pagbigat na din ni baby so may pressure talaga lagi sis. Tama po yang paside na pagtulog. Maglagay po kayong madaming unan. Nakakatulong po yun para malessen ang pain at mas maging comfortable kayo matulog.

4y ago

Possible sis sa pwesto nga yan. Makakatulong ang madameng unan. Parang 10 yung unan ko nung buntis. Di na ko bumili ng maternity pillow kase carry naman ng unan na normal lang. Ayusin lang pagkakapatas 😊

34 weeks napo ako