Dark lips ni baby 14 days old

Hello mga mamsh, baka may same experience din kayo with your babies na nag dark ung lips Si baby ko pagkapanganak okay naman ang color ng lips nung 1 week na sya nag dark color na. Normal lang po kaya? Nasa island kasi kami kaya di ko pa sya nai pa check up.

1 Reply

mommy, while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post". pero for me, go to pedia for consultation na.