Help plsss

Hello mga Mommy Sino dito Yung nakaranas sa baby nila na rashes na butlig na malilito parang tubig sa ulo ng baby ko di ko po Alam kase Kung ano pwede ko gawin

Help plsss
3 Replies

Mga ika-3rd month nung baby ko, nawala. Pero ginamutan namin yun ng Eczacort since reseta yun ng pedia niya.

Normal lang yan mommy. Mawawala din yan. Try eczacort, apply thinly on affected areas for 3 nights only.

4y ago

ganun Po ba kelan Po ba mawawala

Kusa din po yan nawawala mommy, use mild baby bath soap like cetaphil po