Emotions

Mga mommy's. Sino dito yung katulad sakin na ang partner ay mahilig mag save sa photos ng mga sexy na pictures ng mga babae. OA ba ko or part ng panganganak na emotions 😥🤦

1 Reply

Hindi po mommy, Sadyang yung partner mo may mali bakit pa sya nagsasave ng ibang picture ng babae while he have you na. 🤔 Pwede naman na tingnan lang bakit pa isesave ❌

4y ago

Delete mo nalang po momsh sa album nya, at sabihan mo nadin. Yung partner ko gang social media lang, Mga sexy photo ko lang sinesave nya 😍