kape

mga mommy sino dito umiinom pa ng kape during pregnancy? natatakam kase ako. gusto kong tumikim kahit isang baso lang. ?

198 Replies

Mommy, resist the temptation. Hehe, para kay baby. Try mocha flavor po ng Anmum, lasang kape din po yun.

36weeks ngkakape po ako pero ung mga naunang buwan hindi, kaso after that heartburn ang nraramdaman ko.

Ako po araw araw ng cocoffe every morning tapos milk bago matulog ok nman po siguro once a day lang nmn

🙋pwede naman pero may limit sa isang araw. If dati coffee is life ka, ngayon isang serving na lang.

Ako kabuwanan na siguro once or 2x a week nagkakape ako nakakaumay kasi minsan mga gatas or hot choco

Adik ako sa kape nung di pa ko buntis 😂 35weeks na ko ngayon pro paminsan minsan umiinom ako 😅

Ako po. Every morning😊 pero half cup lang. Sabi i IB di naman bawal ang coffee. 1cup a day is OK

Me... Creamy white sakin. Of course may permission naman sa Doctor ko 1 cup lang sa isang araw...

ako po umiinom ✋😊 pero 1cup a day lang.. tuwing umaga hehe.. bsta inom kdin gatas mommy 😉

ako sis.. from my 1st month til now 8months nako..decaf coffee with bearbrand iniinum ko..😁