Kape is life

Kape is life din ba kayo mga mommy Umiinom pa din ba kayo kahit preggy na. AKO kase OO para kase akong nanghihina at sumasakit ang ulo ko kapag hindi nakakainom ng kape sa buong maghapon. Nag follow up ako kay OB sinabi ko sa kanya na lagi sumasakit ang ulo ko tuwing pagkagising ko galing tulog sa hapon. At sabi niya Stop daw muna ang kape. Pano na yan. Kape is life#pregnancy

26 Replies

tama sila mindset lang yan mommy.. try to Drink milo insted of coffe. kaya mga energen likethat. ako din po kape is life. as in nong di pa ako nabuntis nakaka 5 beses ako ng kape. opo pero nabago ko po un. kasi nong nalaman kong buntis ako mas nafucos ako kay baby. mga dapat at hindi dapat gawin. puro milo nalang.ako .. ngayon toddler na anak ko bihira na ako magkape. nasanay na pag naisipan nalang. milo na iniinom ko pag umaga o kaya milk

Kaya mo yan mamshie lalo na kung mindset mo talaga si baby😊 ako kape is life ako lalo na sa toxic ng work ko kung may kape is life talaga na tao isa ako don pero nung nalaman ko na preggy ako pinigilan ko talaga and nasanay naman ako malaking tulong sakin ung anmum mochalatte na flavor kaya nakalimutan ko masyado ang coffee ☕ bawi nalang pag nanganak na 😁

Ako ever since nagccoffee ako as in walang araw na di ako nagkakape. Sumasakit din ulo ko pag di ako nakainom ng kape sa isang araw pero ngaun nung nalaman kong buntis ako nahinto na ko uminom ng kape parang bumabaliktad na kasi ung sikmura ko pag nakaka amoy ng kape.

ako gusto kong kape dati matapang talaga. pero ever since nalaman kong preggy ako at masama kay baby ang Caffeine di nako nag coffee as in full stop and soft drinks once every 2mos lang and 1 glass lang.

Hindi ako nainom ng kape kahit nung hindi pa ako preggy . mahina kasi ako sa. caffeine diko kaya para akong nalalasing kapag tapos uminom ng kape . Follow nyoko mga sis follow back ko kayo 💗💗

ako dn lalo sa umaga kape talaga pero nung sinabi na bawal nung nabuntis ako napigilan ko pero pag naamoy ko pag nag kakape asawako pag d ko mapigilan nahigop ako kahit mga 3 beses lang hahahaha

ako coffee is life talaga. pero nung nabuntis ako hindi na muna ako umiinom kasi bawal ang kape sa buntis. tiis lang muna momsh para kay baby. saka ka na magkape kapag nanganak ka na.

No to coffee talaga ako mommy kahit naging lifestyle ko yan nung dalaga pa ako lalo na't may work.. Pero ngayong buntis na ako, iniwasa ko na si kape.. Para sa baby na rin.. 😁

As per my Ob 1 cup a day ok lang. kase di ko rin mapigilan di mag coffee. 7 mos. na ko. until now nag ccoffee parin. minsan nakaka 2 cups pa ko. ok naman si baby.😊

Hindi na ako nainom ng kape after being married to hubby. Since 2018 pa kami trying to conceive kaya since then, no to coffee na. Although, coffee is life ako!