7months Preggy

Hi mga mommy sino dito same kong hirap maka tulog, haisssst every day na lang 4am na ako nakakatulog ? sabayan pa ng mga paa ko ang sasakit talo pang nabugbog kaya lage kong pinapahilot kay hubby ?

1 Reply

Ako din hirap maka tulog pinapagalitan palagi ako na palagi daw ako nag pupuyat baka daw ma apektuhan si baby ea dinaman ako ma ka tulog agad

5y ago

Oo nga Nakaka stress panaman kapag pinapagalitan ako akala nila nag pupuyat sa kung ano ano