humina sa pagdede

mga mommy? sino dito naka experience sa mga baby nila na humina yung pagdede? yung baby ko kasi nung 1st to 2nd month old nauubos naman niya yung 4oz na formula milk which is bonna every 2-3hrs yung pagdedi niya. pagka apak ng 3months old siya humina na sa pagdede hindi na niya nauubos yung 4oz lagi may tira na 2oz o kaya naman 1oz. palagay niyo nga mommy ano problema? need naba mag switch na ibang milk or need palitan yung feeding bottle niya? thank you po sa mga sasagot. #FTM#RespectPostPlease#Needyouropinion

6 Replies

same dn po sakin, pagka 3mo. nya humina sya s pagdede, exclusive pumping and mix feeding aq. nagworry n nga dn aq, kasi dati wala sya palya s 2-3hrs prior feeding ngaun umaabot n dn 4-5hrs bago sya dumede.. normal lng po b tlga to.. ftm dn kasi aq.. saka hilig nya kagat kagatin lng ung tsupon nya ngaun..

ang 4oz every 2-3hrs ay ideal if milk is breastmilk for 1-2mo. mabigat sa tiyan ang formula. buti at hindi na-overfeed si baby. since formula naman si baby, give 3oz every 3hrs. then adjust kapag kaya na niang ubusin ang 4oz every 4hrs.

12mo ago

lo ko mi humina din ngayon sa pagdede. 2oz na nga lang sya di pa nauubos though dumedede naman sya sakin. Pero di naman malakas gatas ko. Minsan nga wala pa. Na wworried ako. Di ko pa alam kung nag gain naba weight nya. Last namin mag ddalawang buwan sya nasa 4.8kg na. Sakto lang naman daw. 2.3kg lang sya nung nailabas. Malnourished.

baby ko po kahit timplahan ng madami or konti lang timplahim ko, same magtitira parin sya. feeling ko alam nya gaano kabigat yung bottle nya. laging ganun. parang yung tatay nya. every iinom yun laging may tira sa mga baso nya.

Same din po sa baby ko. Naka formula sya. Dati lagi sya nagdedemand ng milk, 3oz every 3-4hrs. Ngayon, minsan may tira syang 1oz.

10mo ago

Parang di nga po naooverfeed e hihi. Pag nakapag milk sya ng 3oz, madalas 4hrs bago magmilk ulit. Pag madaling araw naman, 5hrs. Pag umaga, 2oz lang di niya nauubos 3oz tapos 4 to 5hrs

kamusta po baby nyo? yung baby ko po ngayon ganyan din kaka3mos nya lang po nung November 4. humina din ang pagdede.

10mo ago

kamusta po? ganito po kasi si lo now. mag3mos din

natural pong humihina sila magdede may month po babalik sila sa pag lakas ng Dede na exp ko po Kasi