Green Spot

Mga mommy sino dito naka experience o meron parang greenspot na light sa balat ng baby? Mawawala ba un?

2 Replies

Mongolian blue spots po tawag dyan..yan po ung mga cells na responsible sa pagbuo ng skin ni baby pero hindi nagamit during development ng skin ni baby sa womb nyo kaya nagiging birthmark, sabi nila nawawala din over period of time, pero sa anak ko meron pa din po pati kay hubby till now meron pa di

Sabi mawawala daw pag lumaki