Super active baby

Mga mommy sino dito na Similac yung milk ng baby nila. Hyperactive or super likot ba ng baby nyo? Sabi kasi ng mom ko dahil daw sa Similac kaya ang likot ni baby, 9mos pa lang sya and mixed feeding kami. #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Hmm parang wala namang konek un mamsh. Ung baby ko NAN ang milk dati, ngayon Nido suuuuuper hyper

super likot din ng 9 mo old bb ko. ebf. normal po ba yun? is it a phase?