39weeks tomorrow

Hi mga mommy sana mahelp ninyo ako kasi 39weeks ko na bukas at sobrang kinakabahan ako kasi ayoko na umabot ng 40weeks. 1cm na ako umiinom na din ako ng primrose, sumasakit na din ang puson at likod ko minsan sumasabay na din yung tiyan ko pero ayaw mag tuloy tuloy nung sakit gusto ko na manganganak ng maaga. Any tips naman po kung paano ako mag lalabor ng mas mabilis .

16 Replies

mas maganda pag mag 40 wks kasi mas matalino ang baby pag 40wks

6mo ago

try mo mag relax mommy, pag relax ka mas mabilis yan kasi may sariling timeline si baby. tyaka the more na naiinip na ccs 😅 so mag relax ka mi tapos tama naman na mag continue ka lang mag primrose, walking, hydrate yourself. Mas kakailanganin mo ng energy during labor. kaya mo yan mi.

feeling ko nanganak na si mommy ngayung oras nato hehe

6mo ago

naku mii hind pa din pero may sign na ako ng labor kaso hind lang nag tutuloy.

aq nanganak aq 38 weeks lang sakto si baby

tuloy lang ang pag lakad lakad mi.

exercise po, lakad lakad ganun po.

6mo ago

thank you po.

try doing a full squat po.