3days nakong 3cm

39weeks pregnant , 3days napo akong 3cm at ayaw padin pong madagdagan ng cm ko nag lalakadlakad at umiinom naman po ako ng pineapple at evening primrose, normal lng po kaya toh , ano pong dapat kong gawin para mag tuloy tuloy na pag buka ng sipitsipitan ko?#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hi. Kmusta po? Try niyo po mag squats. (Baka po nakapanganak na kayo kasi kakabasa ko lang ng question, 3weeks ago po nakalagay)

3y ago

Ok napo nanganak nako nung july 29 3.8 po sya kaya medyo nahirapan ako hehe

Related Articles