Mommy Hair Rebond

When po ba pwede na pong magparebond ng hair si mommy? Currently po going 6months na si baby, medyo naglalagaslagas pa din po buhok ko. Bottle feed naman po ako kaya safe si baby. Thank you in advance mommies.#firstbaby

2 Replies

Sabi ss isang salon na pinagtanungan ko kung malakas daw ang resistensya pwedr na agad mag pa rebond basta yung gagamitin na treatment is hndi na kakasama kay baby. Pero hindi ako nagparebond 6mos na ngayon baby ko nag stop na din ung pag lalagas ng buhok ko every 1week ko pinapaliguan buhok ko then shampoo conditioner gamit ko so fae oks na ulit

1y ago

wow. thank you po mommy sa tip. 🥰

Baka mas lalo maglagas mi pag nagparebond ka. Pero 6 months postpartum pwede na.

1y ago

noted dito mommy. salamat. 🥰

Related Articles