Lying In

Mga mommy safe po ba manganak sa lying in? First pregnancy ko po kasi ngayon 8months na po tyan ko kaso mahal po sa ospital gawa ng pandemic 40k lang po budget namin. Kaya gusto ko po sanang iconsider yung lying in. Wala rin po kasi kaming philhealth mag asawa kasi studyante palang po kami. Salamat po.

26 Replies

safe nmn po sya..kasi yung 1st baby ko lying in..pero mas mgnda kung dun ka din ng papa checkup simula una plng

Safe na safe kasi ako 2 babies ko s lying in at ngaun s png 3rd baby komplan ko s lying in manganak

Safe po. Mas mainam nga Mommy na sa lying in kana manganak. Nakakatakot ngaun sa mga hospitals

yes safe naman, pumili ka ng magandang lying in. nanganak ako sa lying in lang rin 25k bill namin.

4y ago

May philhealth po yun mommy or wala po?

Safe naman po. Smula panganay ko til my 3rd baby lying in ako nanganganak.

Yes naman safe naman yan ..mga authorize midwife nurses naman na aasign jn..

Yes po. Safe po manganak sa lying in.. Dun po q umanak nitong june 2. 2020

Sa lying in din ako plano manganakm 28 first time mom 7 mos 3 weeks

Pwede po sa lying in basta ob po magpapaanak sayo hndi po midwife

Mas maalaga mga midwife sa lying in. Bantay sarado ka talaga :)

4y ago

Yun din po iniisip ko e gusto ko po talaga normal kaso may instances po kasii na naccs bigla tas di kaya ng lying in, lilipat pa ng ospital. Pero gabi gabi ko pong dasal na ma normal ako.

Related Articles