swab test

hi mga mommy saan po pwede magpaswab test at ano po mga need? magkano rin po if ever wala o merong philhealth? CAVITE AREA (Gentri or Dasmarinas)

5 Replies

sa divine grace medical center meron po. 12k php. sabi saken sa ER nun dinala ako dhil sa bleeding. pero not sure if iba ang cost pag nd sa ER.

me gentri momsh 5500 pero d ko p alm kung pwde gmtn ang phil health hnd ko p naitnong s ob ko

sabi po ng OB ko sa Ospital ng Imus daw, 4500, medyo malayo nga lang sa area niyo

Sa umc po nabasa ko po sa post nila 5k po.

nabasa ko lang, sa st. paul 8,500