Baby Rashes

Hi mga Mommy sa mga may worries sa skin rashes ni baby try this product very effective, recommended ng pedia ng baby ko. Try nyo rin para sa babies nyo. ☺️

Baby Rashes
15 Replies

Hi Momsh..pede kaya yan sa pisngi ng baby ko?bigla kc namumula at ng dry ung sa pisngi nia...ang sabi lang ng pedia nia ang gamitin pampaligo is cethapil cleanser..thanks in advance...☺️

4y ago

Ah ok, normal lang yan mamsh yung baby acne, cetaphil baby gamit mo? Cge try mo yung physiogel mamsh.

+1 sa physiogel, yan recommended ng pedia ng panganay ko since May skin asthma ang anak ko. The best 😍..

Mupirocin? Antibacterial po yan ha.. Tlga? Anyway calmoceptine po the best at mura lang.. Unlike mga yan..

4y ago

Dipende naman sa gusto at budget mo.

Mommy Im glad you post it here. Ung 3 sabay2 niyo ginamit? Hindi ako sure kay baby. Eto kay baby ko. TIA

4y ago

Para sa may area na red tryo yung Eczacort 2x a day.

Yes mommy na try ko na yan mupicin maganda sya medyo mahal nga lang

Eczacort very effective receta ng Pedia ni baby ko❤️

Ilan months po ba baby mo? Kc baka sa newborn hndi pa po pde?

4y ago

Ok po thanks

Pwede po ba yan mga momshies na walang reseta?

4y ago

Yung physiogel pwd, hnd ko lang sure yung dalawa, galing kasi to sa pedia ni baby nung pumunta kame. Pero i think pwd lang kasi hnd naman sya prohibited drug.

Tiny buds products are very good also

Pwede po kaya ito sa diaper rash?