cough problem for my baby

mga mommy's anong ginagamot nyo kapag may ubo at kasamang halak si baby ? thanks po sa mga sasagot ?

6 Replies

Lagyan mo sya ng manzanilla or baby oil b4 and after mo syang pliguan,,, idamay mo na din ang kanyang dib dib, after nyang maligo kapag lalagyan mo n sya ng baby oil or manzanilla kailangan mong painitin mo n sa palad mo saka mo ihaplas s likod at dib dib, at kung breast feeding po kyo bwal po kyo uminom ng malalamig n inumin o pgkain,,,,

Ilang taon ba c baby mommy? Gnayan din mask case no baby no but pina check up ok toga xa

ipahilot mo muna mommy tska bago mo ipacheck up sa center ..

Best to check with pedia lalo na sa gamot.

how old is your baby?