Antibiotics and Ferrous Sulfate

Hello mga mommy! Pwede po kaya uminom ng ferrous at multivitamins, while taking antibiotics for uti? Mababa daw po kasi hemo ko, kaya pinapatake ako ng ferrous twice bago kumain, isa sa umaga at isa sa gabi. Then yung isa naman po multivitamins naman sya, once a day. Then yung antiobiotics ko po 3x a day naman. Pwede po kaya? Salamat.

1 Reply

yes, lagyan mo lang sila ng interval. ang antibiotic, lagyan mo rin ng consistent interval ang 3x a day.