baby wipes for new born

Mga mommy pwede po kaya ito sa new born? Nagsearch naman ako safe naman daw po ito sa baby ... May gumagamit ba sa inyo nito sa LO nyo? Naghahanda na po kasi ako gamit para sa nalalapit kong kabuwanan eh thank you. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

baby wipes for new born
30 Replies

hi mommy, before gunagamit din ako ng baby wipes 1 week ko rin sya ginamitan non, anyway 23 days palang si Baby ko ngayon, tinigil ko ung pag gamit ng baby wipes kase nagkaka rashes ung pwet nya. cotton and water na po gamit ko sakanya niw.

kung ggamitin lng sa panganganak mo Farlin mommy.. pero qng sa pang araw araw ni baby mas okay ang bulak at warm water mas safe pa. nakaka uti din kasi ang mga wipes isa pa advisable lng yan kpg pantravel

cotton and water na lang..kasi nag try ako ng wipes during 1sr few weeks ng kambal..aside sa magastos..nagka rashes din sila .kaya balik loob kami sa tubig at cotton balls..❤️

Wag mo gamitin yan momsh sa newborn. Yung ganyang klase ng wipes kase usually nakikita ko sa divi. Bale imitation sya ng dove, so nakakatakot kung sa newborn gagamitin.

Mas okay to use cotton and water lang. Pero if you really opt to use wipes, try those water wipes na lang. I bought Huggies 100% pure water wipes for my baby.

3y ago

Fake po yan

Pwede naman pong wipes, wag lang siguro yung ganitong wipes. These are not for babies kasi.. Or pwede din po cotton and water. we use Nursy wipes yung unscented.

cotton and water po ok na, pero kung nasa labas kayo and for your convenience, ok din gumamit ng wipes, make sure na no alcohol sya.

will not recommend this type of wipes po. best to use baby formulated wipes po. if for nappy change mas okay to use cotton and water

mas okay ang cotton ang water momsh.. nag baby wipes lang ako pag umaalis kami.. yung Nursy wipes po.. okay sya

Ang alam kopo fake po yan eh, Yung nabibili sa sampo bente bente. Mag cotton and water ka nalang mamsh.