nebulizer

Pwede Kaya aq mag nebulizer inaatake ata aq NG asthma ko mga mommies.? Thank you so sasagot. 30weeks preggy na PO.

2 Replies

Yung pausok lang sa ilong alam ko not direct sa bibig pwede. Nung ako kasi ganon lang pinagawa ng ob ko sakin huwag kodaw muna mag direct sa bibig. Pero still mas okay padin mag consult ng ob mo para sure kapo. Iba iba po kasi parin tayo.

Pachek up ka nalang din sis kasi salbutamol nebule depende if ilang neb lalagay dba lalo ngayon preggy ka