Rebond

Mga mommy, pwede na po ba ko magpa rebond? Mag 8months na baby ko pero pure breastfeed sya? TIA.

14 Replies

Sure ka uneducated?🤨Yes we can have research for such like this pero iba pa din yung magtatanong ka dito kasi base sa experience ang isasagot sayo. Mas wala kang pinag aralan sa asta mo. Hina mo umintindi. Kung di mo ma gets yung question or against ka at wala ka namang alam at di mo ma gets daanan mo lang di yung magpapa pansin ka.

4y ago

Ikaw po mahina umintindi kasi obviously hindi ikaw pinatatamaan ko hahahahahahahah sinagot k tanong mom the uneducated term is for the mommies na nag NO. Gets mo? Hina rin utak mo sis

If tapos na post partum hair fall nyo mommy might be pwede na. If meron kayong option na rebonding na d matapang ang amoy ng chemicals mas mabuti yun kasi ilang days nila inaadvise against basain ang buhok dba. Im also 8mos postpartum pero nglalagas pa din kasi buhok ko kaya dpa ko makapagpa treat ng buhok

4y ago

Ganon po ba.bawal pa pala thanks.

You might want to consider this before making any decision. Yes there are treatments na sinasabi nilang safe for you and your baby pero ndi lang naman kasi un ang dapat mong isipin.

3months si baby nung nagparebond ako . Suot ka nlang shower cap ng ilang araw 😅 ganun kase gnwa ko para di maamoy ni baby yung gamot 😅 ebf po kme ni baby.

5months lang nagparebond na merong organic rebond pde sa breastfeed kasi hindi gnon kaamoy yung gamot

Paede po. May hair treatment for preggy and lactating moms. KARAMIHAN dito, uneducated.

4y ago

Gusto ata magpa sampal ng diploma!🤣 Charot!🤣

Yes mommy pwede naman na, ako po 7months na si LO papa rebond din po ako next week.

Pwede nman po peru make sure hindi nalalanghap ni baby yung medicina sa buhok nyo

Wag po sana kasi matapang po ang gamot. Ikakasama po ni baby

Nag parebond po ako 3 months na yung baby ko. Pwede raw po.