Question

Mga mommy pwede kaya mag pasa ng COE lng sa requirments ng sss sa maternity benefits? O need tlga may L501? Tsaka anu ung Certificate of separation dba aun na ung COe?

2 Replies

ung separation po n cnsbi s rqmnts sa sss is un ung proof n kung hnggng kln kau sa cmpany and til when cla nkpghulog ng contrbution nyo, dpt 2 po un pra philhealth at sss , akala ko nga dn po dti COE ung separtion n cnsbi.

4y ago

Pnong dpt 2? 2 copy?

sa agency o company po yun kinukuha madali lang po yun makuha