Medicine for toddler

Mga mommy pwede kaya anti biotic lang ipainom sa 3yrs old kung anak??.ayaw niya kasi ung pang ubo niya ayaw tlga ung lasa.YUN PO KASI NIRESETA NG PEDIA NIYA..

8 Replies

Do you how to give the antibiotic meds momshie? Sad to say but bacterial resistant to medicine is real... I remember yung nanganak ako sa kabilang room may ganya na pedia case. akala mo may covid kasi nurses na pumapasok dun naka suit na parang astronaut lolz Ang hindi tamang paggamit ng antibiotic ay ang dahilan ng drug-resistant na bacteria. Nag iivolve dn ang mga yan...

7mo ago

cnusunod ko nman po tamang pag inom niya. pahirapan lng po tlga pag inom sa kanya ng pang ubo kasi ayaw ung lasa kahit ihalo sa juice .ung antibiotics lng tas ceterizine ang gusto

Pwede naman po siguro. Yung antibiotic kasi is to treat the actual infection that's causing the cough. While yung cough meds nya is to treat and minimize yung symptoms nya of coughing para hindi sana sya gaano mahirapan. If hindi po nawala ubo nya after finishing his antibiotics, siguraduhing ibalik sa doctor.

7mo ago

oo nga po mii .pahirapan tlga ako pag inom sa kanya ng pang ubo niya kahit ihalo ko sa juice. yung gamot niya n anti biotic tas ceterizine lng gusto

Hi po! Better to ask your pediatrician before giving antibiotics. Para sa ikabubuti din po yun ng baby mo. Mahirap po mag self medicate baka mas ikapahamak pa ni little one and mas mahirap po kung mas lumaki pa ang gastos dahil lang di natin dinala agad sa expert. Hope this helps. 🙂

7mo ago

Yes po pwede naman yung antibiotics lang as long as prescribed by your pediatrician. Inform nyo din po si pedia na ayaw ni baby nung gamot. Pero most likely mareresolve naman po yun nung antibiotics. ☺️

Hi mamsh! Try fresh orange tas cut mo sa gitna tas tusuktusukin mo then lgyan mo ng pinch of salt microwave or steam mo sya. Pag lumabas ang katas add some honey. Good for cold and flu. Effective sa mga kids ko.

May mga techniques po para mapainom natin ng gamot ang ating mga anak momshy. Tyagain nalang po idropper tapos pindutin ilong. Isa po yun sa itinuro saakin ng pedia namin.

dapat po pag antibiotic reseta ng pedia Mummy...ang pagkakaalan ko di pwede bumili non ng walang reseta.

7mo ago

na p check up ko n siya . antibiotics lang gusto niya inumin.kaya nag ask ako kung pwede ung antibiotics lng ?kc ayaw niya sa pang ubo n nireseta dn.ayaw ung lasa

Hello. Pwede naman i-ask Pedia to change cough meds.

no daapt partner yan sila.